Đào tạo ngành nghề trung cấp

 

Các trường Trung cấp nghề ngày càng khẳng định được vai trò và chất lượng đào tạo của mình ngày càng đáp ứng tốt các nhu cầu của xã hội.

Danh Mục Đào Tạo Các Nghành Nghề Trung Cấp
NGÀNH, NGHỀ ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP 
(Ban hành kèm theo Thông tư số 04/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02 tháng 03 năm 2017
của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội)

Kinh tế phát triển vượt bậc kéo theo rất nhiều ngành nghề ở nước ta tăng trưởng mạnh mẽ. Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có tay nghề bài bản và chuyên môn nghiệp vụ tại các ngành tăng lên cấp số nhân. Thế nhưng, môi trường Đại học vẫn chưa thể giải quyết triệt để “bài toán” nhân sự vì nhiều lý do khác nhau. Hiểu được điều đó, các trường trung cấp nghề mang tới môi trường học tập và nhiều thuận lợi cho các bạn trẻ ở cả yếu tố tài chính lẫn kiến thức.

Đào tạo ngành nghề trung cấp

Các trường Trung cấp nghề ngày càng khẳng định được vai trò và chất lượng đào tạo của mình

Học Trung cấp nghề mang lại lợi ích gì?
Lợi ích về thời gian:
Đây là ưu thế rõ ràng, dễ thấy nhất ở các trường Trung cấp nghề, với chương trình học chỉ kéo dài tối đa 3 năm với các bạn có bằng tốt nghiệp THCS và 2 năm với nếu tốt nghiệp THPT. Nếu các bạn trẻ chọn học nghề sau khi tốt nghiệp cấp 2 thì đến năm 18 tuổi, bạn vừa giỏi tay nghề vừa có cơ hội tiếp xúc sớm với công việc thực tế. Nhờ những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được, bạn sẽ có nhiều lợi thế để thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Lợi ích về bằng cấp:
Nếu chọn học Trung cấp nghề sau THCS, bên cạnh tấm bằng Trung cấp chứng thực về tay nghề, kiến thức chuyên môn, bạn còn được chứng nhận hoàn thành chương trình THPT, đặc biệt chương trình này còn được rút gọn, giảm tải về nội dung học. Hơn thế nữa, bằng Trung cấp nghề còn có giá trị hiện hành trên phạm vi cả nước và mang lại những cơ hội nghề nghiệp không hề kém cạnh so với các bậc học khác.

Lợi thế về điều kiện tuyển sinh:
hầu hết các trường Trung cấp nghề hiện nay đều có tiêu chí tuyển sinh không quá khắt khe với điều kiện chỉ từ bằng tốt nghiệp THCS. Do đó, các bạn học sinh giảm bớt áp lực của những kỳ thi cuối cấp 3. Bên cạnh đó, các trường Trung cấp nghề mở rộng đối tượng tuyển sinh đến các nhóm khác như: sinh viên học nâng cao từ các trường sơ cấp, cơ sở đào tạo; sinh viên hay người đã đi làm muốn học văn bằng 2.

Lợi thế về học phí và nhiều khoản chi tiêu khác:
Với mức học phí dễ chịu thì lựa chọn học nghề giúp phụ huynh, học sinh đỡ “đau đầu” về chi phi tiền học cho con em mình. Bên cạnh đó, học nghề còn giúp tiết giảm một số chi tiêu trong ăn ở, đi lại, học thêm…

Lợi thế về tính thực tiễn:
Đây là một trong những lợi thế lớn nhất của các bạn sinh viên tốt nghiệp từ trường Trung cấp nghề. Với chương trình học lý thuyết kết hợp đan xen thực hành nhiều, giúp người học có cái nhìn thực tiễn về công việc thực tế, các kỹ năng, nghiệp vụ, chuyên môn cần thiết để làm nghề.

Lợi thế về cơ hội việc làm:
Chính nhờ kinh nghiệm thực tiễn có được nên hiện nay cơ hội có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp của các bạn sinh viên trường nghề là cực kỳ cao. Các doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng tuyển dụng nhân lực từ các trường Trung cấp nghề, bởi nhóm nhân viên này thường có khả năng hòa nhập công việc nhanh. Nhà tuyển dụng không phải tốn thêm thời gian và chi phí đào tạo lại.

Lợi thế về sự thay đổi cách nhìn nhận của xã hội:
Chỉ khoảng 5 năm trở lại, từ cái nhìn còn e dè thì ngày càng có nhiều phụ huynh hay chính học sinh tin tưởng vào chất lượng đào tạo của các trường dạy nghề. Đặc biệt, chính các nhà Quản lý, Điều hành ở nhiều tập đoàn, các doanh nghiệp lớn cũng phải thừa nhận chất lượng tay nghề của sinh viên từ những nơi này không hề thua kém, thậm chí có phần vượt trội hơn so với các môi trường đào tạo khác.

Cuối cùng, không thể không kể đến đó là sự nỗ lực của chính các trường Trung cấp cải thiện chất lượng từng ngày, môi trường học tập cho sinh viên: đầu tư cơ sở vật chất, mời các giảng viên là những Chuyên gia, Quản lý nhiều năm kinh nghiệm trong ngành…

1.Đào Tạo Nghề Máy
2.Đào Tạo Nghề Máy Công Trình
3.Đào Tạo Nghề Máy Xúc,Ủi
4.Đào Tạo Vận Hành Máy Thăng
5.Đào Tạo Vận Hành Lò Hơi
6.Đào Tạo Máy Nâng
7.Đào Tạo Nghề Điện Dân Dụng
8.Đào Tạo Nghề Hàn
9.Đào Tạo Nghề Xe Nâng

-Nhóm Nghành Hành Chính
1.Đào Tạo Nghề Nấu Ăn
2.Đào Tạo Nghề Văn Thư Lưu Chữ
3.Đào Tạo Nghiệp Vụ Văn Phòng
4.Đào Tạo Nghề Thư Ký
5.Đào Tạo Nghiệp Vụ Lễ Tân
6.Đào Tạo Nghiệp Vụ Buồng,Ba,Bàn

Đào Tạo Ngắn Hạn,Thời Gian Thấp,Đảm Bảo Chất Lượng,Chứng Chỉ Chuẩn Được Lưu Hành Trên Cả Nước.

Lệ Phí: 
– Học viên gọi trực tiếp để được báo lệ phí chính xác nhất của từng Hội đồng thi của từng Trường mà chúng tôi đã liên kết.
– Cam kết là đơn vị có mức phí thấp nhất.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Văn Phòng Tuyển Sinh
– Đăng Ký Hồ Sơ Gồm: Hồ sơ bao gồm: Chứng minh nhân dân (photo) + 02 ảnh 3×4 cm.
– Nơi tiếp nhận hồ sơ: Công ty  Cổ Phần Giáo Dục Liên Việt – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0867.546.678 (Mr.Thắng)